Lĩnh vực hoạt động

Xây dựng dân dụng

Cùng với sự phát triển của đất nước, xây dựng công nghiệp và xây dựng dân dụng ngày càng đóng vai trò quan trọng đối với nền kinh tế. Sự tham gia của HVT Invecon trong lĩnh vực này chính là nhằm đáp ứng sự phát triển nhanh chóng của đất nước và phục vụ nhu cầu nhà ở ngày một tăng của người dân.

Với trang thiết bị hiện đại cùng đội ngũ nhân lực có tay nghề, các sản phẩm của công ty được đánh giá cao về chất lượng cũng như thiết kế, đáp ứng được yêu cầu nghiêm ngặt của công trình xây dựng.

Để khẳng định thương hiệu và uy tín trên thị trường, công ty không ngừng nỗ lực đầu tư trang thiết bị, nâng cao trình độ chuyên môn của đội ngũ cán bộ, kỹ sư, chuyên gia và công nhân.

Với phương châm đem đến cho con người một cuộc sống tiện nghi, hiện đại, các công trình do công ty xây dựng đáp ứng được yêu cầu của những khách hàng khó tính nhất, mang lại sự tối ưu và giải quyết triệt để những lo lắng của khách hàng.

Trong quá trình hoạt động, công ty luôn chú trọng phát triển quan hệ hợp tác với các công ty khác để học hỏi, trao đổi kinh nghiệm, từng bước nâng cao trình độ quản lý và trình độ xây dựng, qua đó đem đến những công trình mang tầm vóc và chất lượng vượt trội phục vụ xã hội và đời sống con người.